Phủ Bóng Sàn

Posted on Dịch vụ 2934 lượt xem

Binhduongco cung cấp dịch vụ phủ bóng sàn cho mọi công trình từ quy mô nhỏ đến quy mô lớn, phủ bóng sàn làm tăng độ cứng sàn và tăng tính thẩm mỹ cho mọi không gian.

Các dịch vụ phủ bóng sàn

Nhắc đến phủ bóng sàn, nhiều người có lẽ sẽ nghĩ ngay đến phủ bóng sàn bê tông, thực ra phủ bóng sàn có khá nhiều loại, không chỉ riêng sàn bê tông.

Các dịch vụ phủ bóng sàn đang có trên thị trường hiện nay đó là: phủ bóng sàn gỗ, phủ bóng sàn đá, phủ bóng sàn gạch và phủ bóng sàn bê tông.

Cùng Binhduongco tìm hiểu chi tiết hơn về mỗi loại phủ bóng sàn tại phần tiếp theo của bài viết nhé.

Phủ bóng sàn gỗ 

Phủ bóng sàn gỗ bao gồm phủ bóng sàn gỗ tự nhiên và phủ bóng sàn gỗ công nghiệp.

Sàn gỗ có đặc điểm chung là mang lại vẻ đẹp sang trọng cho không gian, được các gia đình ưa chuộng sử dụng, nhất là trong những không gian lớn.

Phủ bóng sàn gỗ
Phủ bóng sàn gỗ

Tuy là 2 loại sàn khác nhau về nguồn gốc nhưng chúng đều có một nhược điểm chung là dễ bị trầy xước, việc sàn gỗ bị xước sẽ rất khó để tự sửa chữa mà phải nhờ đến dịch vụ chuyên sửa sàn khá tốn kém.

Chính vì vậy để bảo vệ lớp sàn gỗ khỏi những tác động từ bên ngoài, sau khi lót sàn gỗ bạn nên tìm dịch vụ phủ bóng sàn để tạo thêm lớp bảo vệ và làm tăng độ thẩm mỹ cho sàn gỗ.

Phủ bóng sàn bê tông 

Sàn bê tông thường được sử dụng trong các công trình lớn như khu công nghiệp, khu chế xuất, khu nhà xưởng,…

Với ưu điểm là chi phí thi công thấp và có độ cứng phù hợp, chịu được tác động mạnh thì sàn bê tông ngày càng được sử dụng rộng rãi hơn.

Tuy nhiên, nhược điểm của sàn bê tông chính là có nhiều bụi, lớp bề mặt bê tông thường sần sùi và tạo ra các kẽ nhỏ bám bụi, rất khó để vệ sinh.

Ngoài ra chính lớp bề mặt bê tông cũng thường xuyên bị mài mòn tạo thành bụi gây ô nhiễm môi trường công nghiệp, ảnh hưởng đến sức khỏe của công nhân viên.

Phủ bóng sàn bê tông ra đời đã trở thành dịch vụ được ưu ái rất nhiều.

Phủ bóng sàn bê tông giúp bạn loại bỏ hoàn toàn lớp bụi bẩn bám trên sàn đồng thời làm gia tăng độ bền và giúp sàn bê tông sáng bóng, sạch đẹp hơn.

Phủ bóng sàn nhựa (Vinyl, cao su, Epoxy, PU…) 

Sàn nhựa Vinyl đến nay vẫn là sự lựa chọn của rất nhiều gia đình, sàn nhựa vinyl có ưu điểm là nhìn giống sàn gỗ, rất bắt mắt với nhiều hoa văn giả gỗ khác nhau, nhưng lại có chi phí thấp hơn sàn gỗ khá nhiều.

Sàn Vinyl khi mới sử dụng sẽ rất đẹp và sang, tuy nhiên trải qua một thời gian sử dụng, sàn vinyl thường xuất hiện các vết ố, khó làm sạch, và có xuất hiện mốc nếu bị ẩm ướt.

Phủ bóng sàn nhựa
Phủ bóng sàn nhựa

Để tránh tình trạng sàn Vinyl bị nhiễm các vết ố gây mất thẩm mỹ hay ẩm mốc bạn nên phủ bóng sàn để bảo vệ sàn Vinyl khỏi những điều này.

Phủ bóng sàn đá, gạch (Đá tự nhiên: đá granite, đá marble, đá nhân tạo; gạch granite, gạch terrazzo, gạch granite, gạch men)

Đối với các loại sàn đá như đá granite, đá marble hay đá nhân tạo và sàn gạch, đặc điểm chung là có độ bóng bề mặt cao và có các hoa văn, họa tiết rất đa dạng, bắt mắt.

Ngày nay các loại sàn đá granite, đá marble, gạch terrazzo được ứng dụng rất nhiều trong thiết kế nội thất nhà ở và nhất là tại những không gian sang trọng có diện tích lớn.

Tuy có ưu điểm về màu sắc và hoa văn cũng như chất lượng, những loại gạch và đá này cũng có chi phí khá cao.

Phủ bóng sàn đá
Phủ bóng sàn đá

Để bảo vệ lớp bề mặt sàn đá và gạch luôn bền đẹp, chúng ta vẫn nên sử dụng dịch vụ phủ bóng sàn để tiết kiệm chi phí nếu sàn bị hư, hỏng.

Binhduongco cung cấp dịch vụ phủ bóng sàn uy tín và chuyên nghiệp, đặc biệt là dịch vụ phủ bóng sàn đá granite, đá marble và phủ bóng epoxy. 

Dịch vụ phủ bóng sàn đá granite, sàn đá marble, và phủ bóng epoxy sẽ mang lại lớp sàn bền đẹp, tăng tuổi thọ sử dụng và tiết kiệm được chi phí sửa chữa sau này.

Bảng giá dịch vụ phủ bóng sàn Bình Dương 

Bảng giá dịch vụ phủ bóng sàn Bình Dương – Binhduongco mời các bạn cùng tham khảo

 • Chà sàn epoxy, chà sàn bê tông , sàn sika, chà sàn gạch men: Từ 2000 đến 25.000 đồng/m2
 • Mài phục hồi và phủ bóng sàn đá granite, đá hoa cương: Từ 180.000 đến 350.000 đồng/m2
 • Mài phục hồi và phủ bóng sàn sàn đá Marble, đá cẩm thạch: Từ 120.000 đến 250.000 đồng/m2
 • Phủ bóng sàn bê tông, tăng cứng bê tông, nhuộm màu nền bê tông : Từ 35.000 đến 145.000 đồng/m2
Bảng giá dịch vụ phủ bóng sàn Binhduongco
Bảng giá dịch vụ phủ bóng sàn Binhduongco

Vì sao cần phải sử dụng dịch vụ phủ bóng sàn? 

Nhiều người chưa từng sử dụng dịch vụ phủ bóng sàn có thắc mắc, vì sao cần sử dụng dịch vụ phủ bóng sàn khi lớp sàn đã cứng và bền chắc rồi.

Hôm nay Binhduongco sẽ giải thích lý do vì sao chúng ta cần phủ bóng sàn.

 • Lớp sàn nhà, nhất là tại những khu công nghiệp, dù có cứng và bền như thế nào thì sau một thời gian sử dụng cũng sẽ gặp tình trạng trầy, xước và bị mài mòn.
 • Phủ bóng sàn có tác dụng làm giảm tình trạng trầy xước của bề mặt sàn, bảo vệ sàn khỏi những tác động mạnh.
 • Việc phủ bóng sàn nghĩa là mặt sàn đã được tạo thêm 1 lớp bảo vệ, mọi tác động từ bên ngoài lên mặt sàn đều sẽ được lớp bảo vệ này ngăn lại từ đó kéo dài tuổi thọ cho bề mặt sàn.
 • Ở những môi trường ẩm ướt, mặt sàn rất dễ bị nhiễm nấm, mốc, đặc biệt là sàn gỗ, phủ bóng sàn gỗ giúp lớp sàn chống lại nấm, mốc tốt hơn.
 • Phủ bóng sàn sẽ làm tăng độ thẩm mỹ cho mọi loại sàn, đặc biệt là phủ bóng sàn bằng các loại đá ( Đá granite, đá marble)
 • Đối với các loại sàn bê tông, việc vệ sinh rất khó và gây bụi ảnh hưởng đến sức khỏe, phủ bóng sàn bê tông nói riêng và các loại sàn khác nói chung đều sẽ giúp việc vệ sinh trở nên dễ dàng hơn.
 • Việc phủ bóng sàn nếu so sánh với sửa chữa và thay lại sàn mới thì sẽ tiết kiệm hơn nhiều lần.
Vì sao nên sử dụng dịch vụ phủ bóng sàn?
Vì sao nên sử dụng dịch vụ phủ bóng sàn?

Việc phủ bóng sàn mang lại nhiều lợi ích lâu dài đồng thời còn làm tăng độ thẩm mỹ cho cơ sở kinh doanh, khu nhà xưởng,…

Những lưu ý khi lựa chọn đơn vị phủ bóng sàn uy tín 

Hiện nay có nhiều đơn vị phủ bóng sàn xuất hiện tràn lan trên thị trường, khiến cho khách hàng băn khoăn, không biết nên lựa chọn đơn vị nào có đủ uy tín, chất lượng dịch vụ tốt.

Binhduongco đã tổng hợp một vài lưu ý để giúp khách hàng chọn được đơn vị phủ bóng sàn uy tín cho mình.

Đa dạng dịch vụ

Điều đầu tiên để đánh giá một đơn vị phủ bóng sàn có uy tín nhiều hay không chính là dựa trên những dịch vụ mà họ cung cấp.

Lựa chọn một đơn vị cung cấp đa dạng dịch vụ phủ bóng sàn sẽ đảm bảo hơn và đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của bạn.

Đa dạng dịch vụ phủ bóng sàn tại Binhduongco
Đa dạng dịch vụ phủ bóng sàn tại Binhduongco

Những dịch vụ liên quan đến phủ bóng sàn nên bao gồm đó là:

 • Mài phục hồi sàn marble, granite
 • Tăng cứng sàn bê tông
 • Sơn sàn Epoxy
 • Chà sàn Epoxy
 • Chà sàn gạch men, gạch tàu

Quy trình rõ ràng

Một đơn vị phủ bóng sàn có quy trình làm việc rõ ràng chứng tỏ họ làm việc khá chuyên nghiệp.

Quy trình làm việc rõ ràng giúp bạn nắm rõ được tiến độ thi công, nắm được phương án đánh bóng sàn đồng thời có hợp đồng cụ thể, đảm bảo lợi ích đôi bên.

Đội ngũ nhân viên đông

Việc phủ bóng sàn, nhất là phủ bóng sàn có diện tích lớn không thể kéo dài thời gian thực hiện chỉ vì đơn vị thi công phủ bóng sàn có ít nhân viên.

Điều này không những gây mất thời gian mà còn chứng tỏ sự chưa chuyên nghiệp của đơn vị thi công.

Một công ty, đơn vị phủ bóng sàn uy tín thường sẽ có đội ngũ nhân viên đông và có kinh nghiệm, làm việc cẩn thận, tỉ mỉ, có trách nhiệm với công việc.

Một đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm và đông sẽ giúp công trình của bạn được hoàn thành nhanh chóng, đảm bảo tiến độ thực hiện các công việc khác.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và cẩn thận
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và cẩn thận

Hóa chất đảm bảo

Trước khi quyết định lựa chọn đơn vị phủ bóng sàn, bạn nên tìm hiểu về những loại hóa chất phủ bóng sàn mà họ đang sử dụng cho mỗi loại sàn.

Nếu thấy đơn vị sử dụng hóa chất không phù hợp, có thể gây hư hại cho sàn, nhất là các loại sàn đá, bạn nên suy nghĩ lại, và chọn đơn vị khác uy tín hơn.

Chi phí hợp lý 

Phủ bóng sàn là dịch vụ đòi hỏi sự tỉ mỉ và chuyên nghiệp, kết hợp với kỹ thuật tốt, tất nhiên chi phí cũng không thể quá rẻ.

Việc tìm kiếm một đơn vị phủ bóng sàn uy tín phải dựa trên mức giá dịch vụ, nếu quá thấp bạn cũng nên suy nghĩ lại, vì ông bà ta vẫn có câu “ Tiền nào của nấy”.

Quy trình thực hiện phủ bóng sàn 

Đối với Binhduongco – Dịch vụ phủ bóng sàn uy tín và chuyên nghiệp, chúng tôi luôn thực hiện phủ bóng sàn theo một quy trình cụ thể và rõ ràng. 

 • Tiếp nhận thông tin khách hàng
 • Khảo sát, đánh giá tình trạng thực tế của bề mặt sàn
 • Đưa ra phương án hợp lý, tư vấn và báo giá cho khách hàng.
 • Ký hợp đồng, lên thời gian cụ thể để tiến hành thực hiện phủ bóng sàn.
 • Bắt đầu thực hiện đánh bóng sàn.
 • Sau khi hoàn tất phủ bóng sàn, tiến hành bàn giao và thu phí dịch vụ.

Binhduongco – Dịch vụ phủ bóng sàn uy tín, giá tốt

Đối với các loại sàn nhà, sàn công nghiệp, sàn đá granite, đá marble, đá nhân tạo,…Binhduongco luôn cung cấp dịch vụ phủ bóng sàn tối ưu nhất, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí.

Binhduongco với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực Vệ sinh công nghiệp nói chung và dịch vụ phủ bóng sàn nói riêng đã đem lại nhiều công trình hoàn hảo và đẹp bền bỉ.

Binhduongco sử dụng những hóa chất phủ bóng chuyên dụng, phù hợp với từng loại sàn, đảm bảo an toàn cho sức khỏe và mang lại một lớp sàn cứng rắn, bền đẹp, thẩm mỹ.

Dịch vụ phủ bóng sàn uy tín tại Binhduongco
Dịch vụ phủ bóng sàn uy tín tại Binhduongco

Với đội ngũ nhân viên đầy kinh nghiệm, làm việc nghiêm túc và trách nhiệm, chúng tôi đảm bảo sẽ thực hiện dịch vụ một cách nhanh chóng, không gây mất thời gian của khách hàng.

Sàn đã được phủ bóng và bàn giao đều sẽ có bảo hành cho khách hàng đầy đủ.

Quý khách hàng đang có nhu cầu phủ bóng sàn đá, phủ bóng sàn gỗ, phủ bóng sàn bê tông hay các dịch vụ vệ sinh công nghiệp, hãy liên hệ với Binhduongco để được tư vấn và báo giá chính xác.

Vệ sinh công nghiệp Bình Dương – Binhduongco

 • Hotline: 0274.999.7779
 • Email: congtyvesinhbinhduong@gmail.com

Vệ sinh công nghiệp Bình Dương

Là đơn vị có thâm niên trong ngành vệ sinh công nghiệp, chúng tôi tích lũy được nhiều kinh nghiệm khi triển khai dịch vụ, với những kinh nghiệm đó giúp chúng tôi rút ngắn được thời gian thi công cũng như công đoạn vì vậy giá thành luôn được đảm bảo tốt nhất.

3 thoughts on “Phủ Bóng Sàn

 1. Smuff says:

  For brightening your brow bones, Dali says to skip the white eyeliner as well. “It can look cartoonish,” she says. “Instead, use a champagne or vanilla shadow under your brows.” The softer colors will make your brow bone pop without looking crazy. Your wishlist has been temporarily saved. Please Log in to save it permanently. This milky-hued eyeliner is designed with a built-in smudgy top to customize your look. The creamy, highly-pigmented pencil lasts up to eight hours without fading, smearing, or transferring, and it’s safe for those who wear contact lenses as well. Sorry, this product is unavailable. Please choose a different combination. The latest makeup trend on TikTok dips into mystical belief, claiming that careful placement of white eyeliner can hypnotize your onlookers. There’s no scientific evidence that placing four white dots around your eyes will mesmerize anyone, but you can still impress with a luminescent makeup choice. White eyeliner, in either pencil or liquid form, is a staple piece of any makeup aficionado’s collection. https://golf-wiki.win/index.php?title=Korean_beauty_skin_care_products Helping makeup artists and beauty enthusiasts elevate their artistry since 2003. Follow us on IG @milkmakeup or We do not store nor share this information, and your image is deleted automatically when you close the virtual try-on page. See the CHANEL Privacy Policy for more information on Chanel’s use of personal data. By clicking I agree, you confirm that you also agree to the Chanel Legal Statement. Similiar to Rue La La, Hautelook is another pop-up sale site. This means that the site will have a fire sale on a specific brands for a few short days. For instance, Hautelook is currently selling this gorgeous eyeshadow palette by Mally Beauty for $18. That’s a 64 percent discount from the normal price. With different beauty-based sales happening every other day, this is great for those who are looking for an instant deal.

 2. ทางเข้า pg slot says:

  pg slot ทางเข้าpg ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง เว็บไซต์สล็อตออนไลน์ที่ได้รับการการันตี​จากนักพนันว่าเป็นเว็บที่ดีที่สุด เล่นได้ทุกระบบ เว็บของเรานั้นไม่ได้มีให้คุณเล่นทดลองเล่น พีจีสล็อต

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!