Vệ Sinh Nhà Xưởng

Posted on Dịch vụ 11445 lượt xem

Vệ sinh nhà xưởng được biết đến là yêu cầu cao về kinh nghiệm chuyên môn cũng như các thiết bị, máy móc hỗ trợ trong quá trình dọn dẹp. Nhà xưởng là khu vực chứa nhiều máy móc và bụi bẩn khá nhiều do các hoạt động sản xuất diễn ra liên tục. Cho nên cần giữ cho môi trường sạch là điều doanh nghiệp không nên bỏ qua. BinhDuongCo với dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp, quy trình rõ ràng và chi phí hợp lý là giải pháp cho nhiều nhà máy, xí nghiệp. 

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Bình Dương
Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Bình Dương

Tại sao cần phải vệ sinh nhà xưởng thường xuyên?

Nhà xưởng là nơi quan trọng, diễn ra các quá trình sản xuất và lưu trữ. Đây là môi trường lao động của công nhân. Việc bảo đảm cho không gian an toàn, vệ sinh là điều quan trọng

Không chỉ giúp đảm bảo cho sức khỏe công nhân trong quá trình làm việc, còn loại bỏ được bụi, chất bẩn và mùi hôi khó chịu. Từ đó giúp năng suất lao động tăng lên, đảm bảo công suất. 

Vệ sinh nhà xưởng còn bao gồm việc vệ sinh máy móc, bổ sung những nguyên liệu cần thiết cho các cơ quan máy móc vận hành. Cải thiện được tiến độ và hiệu quả sản xuất. Từ đó có thể đảm bảo được chất lượng, cũng như là sản phẩm đạt tiêu chuẩn.

Lý do cần phải thường xuyên vệ sinh nhà xưởng
Lý do cần phải thường xuyên vệ sinh nhà xưởng

Tóm lại thì việc vệ sinh nhà xưởng giúp mang đến môi trường làm việc an toàn. Chính vì đảm bảo được sức khỏe cho người lao động, máy móc được vệ sinh sẽ ảnh hưởng tới nhiều quá trình khác sau đó. 

Và việc vệ sinh nhà xưởng này không hề đơn giản, tự mình vệ sinh nhà xưởng sẽ tốn thời gian và công sức. Thay vào đó việc sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng là vừa phù hợp. 

Những điều cần chú ý khi vệ sinh nhà xưởng

Khi thực hiện vệ sinh nhà xưởng thì mọi người cần phải chú ý thực hiện theo trình tự và chú ý tới nhiều điều cơ bản. Như vậy mới có thể đảm bảo được việc vệ sinh trở nên nhẹ nhàng, nhanh chóng hơn. 

Vệ sinh định kỳ và thường xuyên

Bởi vì một vài nơi trong nhà xưởng không thể tránh khỏi việc bị bụi bẩn. Dù là trong thời gian ngắn, nhưng đây cũng là môi trường làm việc chung. Nên cần phải được vệ sinh kỹ càng, nhanh chóng. 

Đồng thời doanh nghiệp, nhà máy nên tổ chức vệ sinh định kỳ. Như thế bạn có thể kịp thời loại bỏ những yếu tố nguy hiểm và gây hại tới sức khỏe người lao động. Lại còn đảm bảo được năng suất hoạt động. 

Điều này cần phải đảm bảo ở mọi hình thức hoạt động của doanh nghiệp, đặc biệt là ở những ngành chế biến thực phẩm. Bởi đây là nguồn thức ăn vào cho người tiêu dùng. Không chỉ ảnh hưởng tới người lao động mà còn ảnh hưởng tới người tiêu dùng chung. 

Sắp xếp máy móc, đồ dùng gọn gàng đặc biệt trước khi vệ sinh

Nếu như cứ để đồ dùng và máy móc lung tung sẽ tạo điều kiện cho những nhân tố gây hại tác động. Môi trường lao động trong nhà xưởng không còn được đảm bảo nữa. Hơn nữa điều này cũng cần được hoàn thành trước khi tiến hành vệ sinh nhà xưởng. Tiện lợi cho việc đánh bóng sàn, vệ sinh kẽ tường, đảm bảo cho công trình nhà xưởng bền vững. 

Sắp xếp máy móc, đồ dùng trước khi vệ sinh nhà xưởng
Sắp xếp máy móc, đồ dùng trước khi vệ sinh nhà xưởng

Và cũng đừng quên bảo vệ máy móc khỏi bụi bặm để chúng có thể vận hành tốt hơn. 

Người thực hiện có kinh nghiệm, đầu tư máy móc chuyên nghiệp

Tuy nghe có vẻ đơn giản, nhưng với quy mô rộng lớn như nhà xưởng thì chúng ta không thể nào thực hiện như đang lau dọn nhà cửa được. Bởi độ khó thực hiện cao, lại còn có hạn chế về những máy móc và phương tiện bảo hộ. Quan trọng là người thực hiện vệ sinh cần phải có kinh nghiệm. 

Kinh nghiệm trong việc phân chia công việc và khoanh vùng để có thể vệ sinh nhà xưởng diễn ra nhanh chóng và hiệu quả. 

Từng bước từng bước để có thể trả lại không gian nhà xưởng sạch sẽ.

Tìm kiếm dịch vụ vệ sinh chất lượng

Và để có thể đáp ứng được những điều kiện trên, bạn có thể suy nghĩ lựa chọn tới việc lựa chọn đơn vị mang đến dịch vụ vệ sinh chất lượng. Vừa có thể đảm bảo công việc vệ sinh thực hiện đúng thời gian, không tốn nhiều chi phí trong việc đầu tư vào máy móc chuyên nghiệp. 

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chất lượng
Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chất lượng

Hơn nữa những đơn vị chuyên nghiệp sẽ cung cấp nhiều gói dịch vụ cho bạn lựa chọn. Có thể dọn dẹp toàn bộ hoặc một bộ phận nào đó. 

Những hạng mục vệ sinh nhà xưởng chi tiết 

Những hạng mục quan trọng cần phải thực hiện khi vệ sinh nhà xưởng

Vệ sinh trần nhà xưởng

Trần nhà xưởng với kết cấu gồm mạt trần, đường giằng và hệ thống khung nâng, dây ống bảo vệ cùng hệ thống đèn. 

Độ cao của trần nhà xưởng thường vào khoảng 8-12m. Tùy vào sự đặc thù công việc thì trần nhà xưởng sẽ có tình trạng khác nhau. 

Nhưng đây cũng là nơi dễ tụ tập bụi, bẩn và làm ảnh hưởng tới không gian phía dưới. Vệ sinh trần nhà còn bao gồm cả những việc vệ sinh cho các chi tiết phía trên trần nhà. 

Nên đòi hỏi phải có dụng cụ thích hợp, an toàn cho người thực hiện. 

Khi vệ sinh trần nhà xưởng thì có cách là sử dụng giàn giáo hoặc xe nâng. Đai bảo hộ an toàn đều được trang bị kỹ càng cho nhân viên khi thực hiện vệ sinh. 

Vệ sinh trần nhà xưởng bằng xe nâng người
Vệ sinh trần nhà xưởng bằng xe nâng người

Nội thất và không gian bên dưới sẽ được che chắn kỹ càng trước khi thực hiện vệ sinh. 

Vệ sinh máy móc nhà xưởng 

Hạng mục này dành cho nhà xưởng đang sử dụng, theo thời gian thì máy móc sẽ tích tụ nhiều bụi bẩn. 

Vệ sinh máy móc sẽ giúp đảm bảo tính vệ sinh cho nhà xưởng, đảm bảo thẩm mỹ và máy móc có thể vận hành tốt hơn. 

Mỗi loại máy móc sẽ có phương pháp vệ sinh phù hợp, đảm bảo an toàn khi vận hàng. Trong quá trình vệ sinh thì sẽ được che chắn cẩn thận

Vệ sinh vách nhà xưởng 

Vách nhà xưởng là nơi tập trung nhiều bụi bẩn và mạng nhện. Khi vệ sinh thì có thể vệ sinh bằng cách dùng chổi hoặc dùng vòi xịt áp lực để loại bỏ bụi và chất bẩn. 

Nhưng trước khi dùng vòi xịt thì cần phải xem xét kỹ kết cấu tường, đảm bảo không bị thấm nước hay làm kết cấu bị ảnh hưởng.

Vệ sinh vách nhà xưởng bẳng xe nâng người
Vệ sinh vách nhà xưởng bẳng xe nâng người

Vệ sinh sàn nhà xưởng

Sàn nhà là nơi tiếp xúc nhiều, đi lại cũng như là vận chuyển đồ đạc nhiều nhất. Không tránh khỏi sẽ có những chất bẩn bám cứng đầu. 

Khi vệ sinh ngoài hút bụi và tẩy rửa ra thì còn thực hiện cả mài và làm sáng sàn. Vừa mang lại sàn nhà sạch sẽ, đảm bảo độ bóng cần thiết tiện vệ sinh về sau, sàn nhà lại bền hơn.

Vệ sinh sàn nhà xưởng 
Vệ sinh sàn nhà xưởng

Hoặc với những chất bẩn khó bóc ra thì sẽ dùng tới hóa chất để hỗ trợ. Quy trình thu dọn bề mặt tiến hành theo từng bước, loại bỏ rác lớn và hút bụi.

Vệ sinh toilet 

Những không gian như thế này thì được chú ý vệ sinh kỹ càng. Vì là nơi mọi người sử dụng chung nên cần phải càng phải đảm bảo. 

Khử trùng và khử mùi cũng được thực hiện, loại bỏ vết ố vàng và mùi hôi đã bám lâu trong không khí. 

Nhà xưởng cũng có khu vực văn phòng riêng nên việc vệ sinh ở khu vực văn phòng cũng sẽ được tiến hành. Mọi hoạt động vệ sinh giặt giũ đều được đảm bảo, đồ dùng văn phòng sạch sẽ.

Vệ sinh nhà xưởng cũng sẽ tiến hành vệ sinh những khu vực liên quan khác, đảm bảo về yếu tố an toàn môi trường làm việc như nhà bếp, hầm…

Vệ sinh toilet nhà xưởng
Vệ sinh toilet nhà xưởng

Bảng giá vệ sinh nhà xưởng mới nhất

Bảng giá tổng vệ sinh nhà xưởng còn tùy theo hạng mục, chất lượng công trình ra sao. Hiện báo giá tổng vệ sinh nhà xưởng sẽ có những mục như sau: vệ sinh trần, vệ sinh vách, vệ sinh sàn, vệ sinh máy móc, vệ sinh lối đi, vệ sinh lau kính alu, vệ sinh cảnh quan,… 

 • Giá tổng vệ sinh nhà xưởng vừa mới xây dựng: 10.000 – 35.000/m2
 • Giá tổng vệ sinh nhà xưởng cũ ngưng hoạt động: 15.000 – 55.000/m2
 • Giá tổng vệ sinh nhà xưởng đang hoạt động: 15.000 – 55.000/m2
Giá vệ sinh nhà xưởng mới nhất
Giá vệ sinh nhà xưởng mới nhất

Bên cạnh những báo giá dịch vụ tổng vệ sinh nhà xưởng trọn gói thì cũng có báo giá cho dịch vụ theo hạng mục tương ứng

 • Giá vệ sinh quét mạng nhện trần nhà xưởng: 8.000 – 35.000/m2 
 • Giá vệ sinh sàn nhà xưởng: 2.000 – 25.000/m2
 • Vệ sinh rửa nhà xưởng cũ: 10.000 – 35.000k/m2
 • Giá vệ sinh một số khu vực khác: liên hệ báo giá

Về gói sản phẩm vệ sinh sàn thì còn tùy theo yêu cầu của khách hàng và tình trạng nền ra sao. Thì còn có thể áp dụng phương pháp xử lý phù hợp, theo đó giá cả cũng sẽ thay đổi. 

Giá thành cũng sẽ có chênh lệch khi tính thêm chi phí khấu hao cho các loại hóa chất khác nhau. 

Bảng giá trên tính theo đơn giá m2 nhưng khi diện tích rộng lớn, tiền tổng sẽ được rẻ hơn so với đơn giá nhân lên. Vì thế mà khách hàng có thể yên tâm sử dụng tới dịch vụ trọn gói, chi phí vừa phải lại thực hiện vệ sinh nhanh chóng. 

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp BinhDuongCo

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp BinhDuongCo vừa là dịch vụ vừa là giải pháp cho công ty doanh nghiệp. 

Chúng tôi mang đến dịch vụ chất lượng từ việc đầu tư máy móc, nguồn nhân lực. Đặc biệt còn có kinh nghiệm vệ sinh trên cao lâu năm. 

Vệ sinh nhà xưởng với quy trình chuyên nghiệp từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài. Dọn dẹp loại bỏ chất thải rắn lớn, hút bụi, mài làm bóng sàn. 

Khi thực hiện vệ sinh nhà xưởng, chúng tôi sẽ hỗ trợ dọn dẹp các thiết bị, che bọc cẩn thận. Kiểm tra về số lượng và chất lượng, phân loại để áp dụng biện pháp vệ sinh phù hợp. 

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp Binhduongco
Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp Binhduongco

Pha trộn hóa chất theo đúng tỉ lệ cần dùng cho những khu vực đặc thù. Khi kết thúc thì cũng sẽ kiểm tra lại cẩn thận và chuyển giao cho khách hàng.

BinhDuongCo cung cấp sản phẩm với nhiều gói khác nhau, gói vệ sinh nhà xưởng trọn gói. Thực hiện mọi thao tác và quy trình cần có việc vệ sinh. 

Ngoài ra còn có gói dịch vụ theo hạng mục cho khách hàng lựa chọn để có chi phí phù hợp khi thực hiện dịch vụ. 

Lợi ích dịch vụ vệ sinh nhà xưởng BinhDuongCo

Doanh nghiệp, công ty sử dụng dịch vụ nhà xưởng BinhDuongCo sẽ giúp tiết kiệm không ít chi phí. Nâng cao cơ sở vật chất từ máy móc, nền nhà xưởng….

Bớt được chi phí đầu tư vào dụng cụ, trang bị vệ sinh hay hóa chất. Chỉ cần sử dụng dịch vụ thì sẽ được tư vấn miễn phí và lựa chọn được gói dịch vụ phù hợp. 

Nhân viên có kinh nghiệm và được đào tạo trong việc vệ sinh máy móc, không làm ảnh hưởng tới công suất của doanh nghiệp. 

Với gói dịch vụ vệ sinh nhà xưởng trọn gói thì còn có thể hỗ trợ ưu đãi đặc biệt. Khách hàng có thể biết rõ thông tin này khi nghe nhân viên tư vấn trình bày. 

Video Dịch vụ vệ sinh sàn epoxy nhà xưởng tại BinhDuongCo

Và để sử dụng dịch vụ của chúng tôi thì khách hàng vui lòng liên hệ tới BinhDuongCo qua những thông tin liên lạc dưới đây.

CÔNG TY TNHH MTV TM DV VỆ SINH BÌNH DƯƠNG

 • Địa chỉ: số 409 Phạm Ngũ Lão, P.Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương.
 • Web: VeSinhBinhDuong.comBinhDuongCo.vnBinhDuongCo.com
 • Điện thoại: 0274.999.7779
 • Hotline/Zalo: 09.4646.9797 
 • Email: congtyvesinhbinhduong@gmail.com

Vệ sinh công nghiệp Bình Dương

Là đơn vị có hơn 10 năm trong ngành vệ sinh công nghiệp, chúng tôi tích lũy được nhiều kinh nghiệm khi triển khai dịch vụ, với những kinh nghiệm đó giúp chúng tôi rút ngắn được thời gian thi công cũng như công đoạn vì vậy giá thành luôn được đảm bảo tốt nhất.

242 thoughts on “Vệ Sinh Nhà Xưởng

 1. Source says:

  Greetings from Ohio! I’m bored to death at work so I decided to check out your website on my iphone during lunch break.

  I enjoy the information you provide here and can’t
  wait to take a look when I get home. I’m
  surprised at how quick your blog loaded on my cell phone ..

  I’m not even using WIFI, just 3G .. Anyways, great site!

 2. best indonesia restaurant says:

  hey there and thank you for your information – I’ve
  certainly picked up anything new from right here. I did however expertise
  several technical points using this web site, as I experienced to reload the web
  site many times previous to I could get it to load properly.

  I had been wondering if your web hosting is OK? Not that I am
  complaining, but sluggish loading instances times will often affect your placement in google and can damage your high quality
  score if ads and marketing with Adwords. Well I’m adding this RSS to my e-mail and could look
  out for much more of your respective exciting content.

  Ensure that you update this again very soon.

 3. Russell says:

  I have been absent for some time, but now I remember why I used to love this website.
  Thanks, I’ll try and check back more often. How frequently you update your site?

  My website ccna exam (Russell)

 4. 카지노커뮤니티 says:

  Let me give you a thumbs up man. Can I show you exactly how
  to do amazing values and if you want to really findout?
  and also share valuable info about how to find hot girls for free yalla lready know follow me my fellow
  commenters!.

 5. sv388.com says:

  Hi there very nice website!! Man .. Beautiful .. Amazing ..

  I’ll bookmark your web site and take the feeds additionally?

  I’m satisfied to find numerous useful info here within the submit, we’d like work out extra techniques on this regard, thanks for
  sharing. . . . . .

 6. furniture malaysia says:

  I’ve been browsing online more than 4 hours today, yet I never found any interesting article like yours.
  It is pretty worth enough for me. In my view, if all web owners and bloggers made good content as
  you did, the net will be much more useful
  than ever before.

 7. daftar SLOT303 says:

  You could definitely see your skills in the work you write.
  The world hopes for more passionate writers such as you who are not afraid to mention how
  they believe. Always go after your heart.

 8. Top Bach Khoa says:

  Amazing! This blog looks just like my old one! It’s on a completely different topic but it has
  pretty much the same page layout and design. Wonderful choice of colors!

 9. discuss says:

  Amazing! Its actually amazing piece of writing, I have
  got much clear idea concerning from this paragraph.

 10. fontaneros profesionales barcelona says:

  Heya this is kinda of off topic but I was wondering if blogs use WYSIWYG editors
  or if you have to manually code with HTML. I’m starting a blog
  soon but have no coding experience so I wanted
  to get guidance from someone with experience. Any help
  would be greatly appreciated!

 11. 토토사이트 says:

  Hello just wanted to give you a quick heads up. The words
  in your article seem to be running off the screen in Chrome.
  I’m not sure if this is a format issue or something to do with web browser compatibility but I thought I’d post to let you know.
  The style and design look great though! Hope you get the issue solved soon. Many thanks

 12. bitcoin mixer says:

  Hmm it appears like your website ate my first
  comment (it was extremely long) so I guess I’ll just sum it up
  what I wrote and say, I’m thoroughly enjoying your blog.
  I too am an aspiring blog writer but I’m still new to everything.
  Do you have any points for novice blog writers? I’d really
  appreciate it.

 13. Vaughn says:

  Fantastic goods from you, man. I have understand your stuff previous to
  and you are just extremely magnificent. I really lile what
  you’ve acquired here, really like what you’re stating and the way in which you say
  it. You make it entertaining and yoou still take care of to keep it sensible.

  I cant wait tto read mmuch more from you. This is actually a terrific web site.

  Also visit my page :: cisco exams (Vaughn)

 14. cenforcebnrcom says:

  Researchers are investigating the potential benefits of exercise interventions for ED. Regular physical activity has been shown to improve cardiovascular health, increase testosterone levels, and reduce the risk of ED. buy cenforce 100 cenforcebnr.com cenforce 150 sildenafil citrate

 15. Bedava Bahis says:

  Hi my friend! I want to say that this article is amazing,
  great written and include almost all vital infos.
  I’d like to peer extra posts like this .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *