Vệ Sinh Công Nghiệp Bình Dương

Posted on Dịch vụ 2062 lượt xem

Vệ sinh công nghiệp Bình Dương mang đến giải pháp toàn diện cho các đơn vị kinh doanh lớn, cơ sở vật chất sử dụng lớn. Đồng thời dịch vụ còn đóng vai trò quan trọng trong việc mang đến không gian môi trường làm việc an toàn, đảm bảo chất lượng làm việc. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay qua những thông tin dưới đây nhé. 

Vệ Sinh Công Nghiệp

Báo giá vệ sinh công nghiệp Bình Dương mới nhất 

Vệ sinh công nghiệp Bình Dương thông thường được hiểu chính là việc kết hợp giữa lối vệ sinh truyền thống và hiện đại. Dịch vụ này được nhiều khách hàng tìm kiếm, đảm bảo về chất lượng cuộc sống, nơi làm việc sạch sẽ và tiện nghi. 

Do đó mà khi sử dụng dịch vụ việc tìm kiếm tới giá cả cho dịch vụ là điều cần thiết. Nhưng không phải cứ giá cả càng rẻ thì là mức giá phù hợp. Nhưng cũng không phải giá cả càng cao thì mới là chất lượng. 

Vậy thì khi tính toán giá cả của dịch vụ vệ sinh công nghiệp thì cần phải tính toán thế nào, chi phí phát sinh ra sao? 

Dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp
Dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp

Bạn có thể tham khảo qua bảng giá vệ sinh công nghiệp năm 2023: 

 • Vệ sinh nhà cửa, căn hộ, chung cư: 10.000 – 35.000 VNĐ/m2 
 • Vệ sinh nhà xưởng đã qua sử dụng: 15.000 – 55.000 VNĐ/m2 
 • Vệ sinh công trình sau khi xây dựng: 10.000 – 45.000 VNĐ/m2
 • Vệ sinh phần thô: 8.000 – 35.000 VNĐ/m2 
 • Lau dọn kính cửa sổ, kính cửa ra vào: 12.000 – 25.000 VNĐ/m2 
 • Mài làm bóng sàn đá Granite cho nhà xưởng, văn phòng, nhà ở: 180.000 – 350.000 VNĐ/m2
 • Mài làm bóng sàn đá marble: 120.000 – 250.000 VNĐ/m2
 • Tăng độ cứng của sàn bê tông: 35.000 – 145.000 VNĐ/m2 

Với mỗi dịch vụ khác nhau thì giá cả thực hiện sẽ khác, điều này còn phụ thuộc vào độ khó cũng như là tình trạng của công trình cần vệ sinh. 

Nếu như bị bám bẩn lâu, hoặc bám những vật liệu xây dựng khó có thể làm sạch thì giá cả sẽ cao hơn là dịch vụ thông thường. Do cần phải sử dụng nhiều hóa chất, thiết bị vệ sinh và tốn thêm nhân công. 

Đồng thời giá cả còn thể phụ thuộc vào công trình như thế nào, nếu với những dịch vụ vệ sinh nhanh chóng thì có thể giảm bớt những chi phí, tính theo giá sỉ. 

Về sự biến đối giá cả thì khách hàng có thể tiếp nhận lời tư vấn của đơn vị vệ sinh công nghiệp Bình Dương của Binhduongco

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp Bình Dương chuyên nghiệp

Đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp sẽ mang lại nhiều sự hỗ trợ cho khách hàng. 

Khách hàng có thể tiết kiệm được chi phí trong khi phải tất bật đầu tư vào những máy móc lớn, chiếm chỗ. Hơn nữa không phải lúc nào cũng sử dụng nên ít nhiều cũng sẽ ảnh hưởng tới chất lượng máy móc. 

Ngoài tiết kiệm được chi phí mà còn đảm bảo được chất lượng dọn dẹp chuyên nghiệp, an toàn cho nhân viên, người lao động và chính mình khi hoạt động trong không gian đã được vệ sinh tận tình. 

Lựa chọn dịch vụ vệ sinh Bình Dương uy tín
Lựa chọn dịch vụ vệ sinh Bình Dương uy tín

Tiết kiệm thời gian hơn do quy mô dịch vụ với số lượng nhân công có kinh nghiệm nhiều. Thực hiện vệ sinh nhanh chóng, an toàn và thuận lợi hơn. 

Dịch vụ vệ sinh toàn diện cho tới từng phần, tùy theo nhu cầu dịch vụ của khách hàng mà có thể sử dụng cho phù hợp. 

Đồng thời còn có ưu đãi hậu mãi, bảo  hành dịch vụ theo nhu cầu và ý muốn của khách hàng. 

Với những đơn vị chuyên nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh uy tín thì sẽ luôn đảm bảo cho giá cả đi đôi với chất lượng. An toàn hơn trong mọi hoàn cảnh. 

Những dịch vụ vệ sinh công nghiệp Bình Dương cần thực hiện

Tùy theo từng công trình và yêu cầu của khách hàng thực hiện ra sao, thì mỗi dịch vụ sẽ có quy trình chi tiết riêng. 

Nhưng chung quy thì sẽ có những hạng mục cơ bản mà bất kỳ dịch vụ vệ sinh công nghiệp Bình Dương nào cũng phải thực hiện. 

Thu gom rác thải và chất rắn có kích cỡ lớn: Đây là công việc thường thực hiện đầu tiên, dọn sạch chướng ngại để phục vụ cho giai đoạn vệ sinh sau. Thường sẽ được thực hiện áp dụng nhiều đối với công trình lâu ngày chưa sử dụng hoặc là công trình mới xây xong. 

Hút bụi toàn bộ công trình: Đây là giai đoạn sau khi đã gom rác là dạng chất rắn lớn, hút bụi sẽ sử dụng tới máy hút bụi công nghiệp. Loại bỏ bụi bẩn trong từng ngóc ngách một cách nhanh chóng, không tốn nhân công. 

Loại bỏ hoàn toàn các viết bẩn bám dính
Loại bỏ hoàn toàn các viết bẩn bám dính

Loại bỏ các vết bẩn bám dính: Những công trình vừa mới xây dựng xong thì những vết keo, xi măng, sơn bám vô cùng nhiều. Tùy theo tính chất mà có thể chỉ sử dụng nước cho an toàn hoặc là sử dụng hóa chất để loại bỏ nhanh hơn. 

Vệ sinh thiết bị điện tử, đồ dùng trong công trình: Hoặc còn có thể là giặt những đồ dùng như ghế, thảm, rèm… Sử dụng thiết bị giặt công nghiệp, chất giặt tẩy an toàn 

Làm sạch sàn nhà: Làm sạch và phục vụ cho công tác đánh bóng, gia tăng thời gian sử dụng sàn. Với mỗi chất liệu sàn khác nhau sẽ áp dụng phương pháp vệ sinh phù hợp, tránh làm cho sàn bị hỏng hóc. 

Ngoài ra còn thực hiện các công tác khử mùi, vệ sinh diệt khuẩn ở phòng bếp và các nơi công cộng. Đảm bảo không gian sống và nấu ăn an toàn, vệ sinh

Còn tùy theo loại hình dịch vụ ra sao thì cũng sẽ có những công tác cần thiết để nâng cao chất lượng vệ sinh dọn dẹp. 

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ vệ sinh công nghiệp Bình Dương của Binhduongco?

Nhu cầu về vệ sinh công nghiệp Bình Dương hiện nay rất nhiều, và vô số đơn vị xuất hiện cung cấp đến dịch vụ vệ sinh cho khách hàng. 

Thị trường đa dạng lựa chọn như vậy lại làm cho khách hàng cảm thấy khó khăn trong việc chọn lựa. 

Vệ sinh công nghiệp Bình Dương là dịch vụ cần thiết
Vệ sinh công nghiệp Bình Dương là dịch vụ cần thiết

Khách hàng có thẻ tham khảo thêm về những đặc điểm và thế mạnh của Binhduongco trong việc cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp Bình Dương

Binhduongco hoạt động nhiều năm và có nhiều kinh nghiệm, tất cả những yếu tố xây dựng nên chất lượng của đơn vị là từ những yếu tố dưới đây 

Có quy trình làm việc rõ ràng 

Quy làm việc từ việc thực hiện khảo sát công trình, làm tốt công tác chuẩn bị thiết bị, hóa chất để khoanh vùng vệ sinh. 

Từ đó có sự phân chia công việc rõ ràng, sử dụng máy móc hợp lý, dọn dẹp công trình sạch sẽ và an toàn. 

Có bảng phân công hạng mục, kiểm tra liên tục để đánh giá tốc độ. Đồng thời còn thực hiện nghiệm thu báo cáo với khách hàng. 

Quy trình làm việc chuyên nghiệp
Quy trình làm việc chuyên nghiệp

Đồng thời thực hiện giám sát kỹ càng từng hạng mục, xem xét và đánh dấu kỹ càng, khách hàng có thể theo đó để theo dõi và đánh giá lại. 

Việc này cũng thuận tiện hơn cho công đoạn báo giá, dịch vụ rõ ràng khách hàng có thể theo dõi và tính toán chi phí phù hợp. 

Thiết bị và hóa chất vệ sinh công nghiệp chuyên dụng 

Với không gian cần vệ sinh rộng lớn, độ khó cao thì việc thực hiện những công đoạn vệ sinh khó khăn thì không thể không sử dụng tới các thiết bị vệ sinh chuyên nghiệp. 

Hệ thống máy móc với kích thước lớn, hóa chất chuyên nghiệp được nhập khẩu có nguồn gốc rõ ràng. 

Hóa chất có tác dụng trong việc vệ sinh công nghiệp, an toàn cho môi trường, vệ sinh hiệu quả. 

Vừa giúp đẩy nhanh thời gian thực hiện dịch vụ, đồng thời còn tăng hiệu quả vệ sinh, tiết kiệm thời gian và lao động. Máy móc thực hiện công việc ở trên bề mặt lớn chẳng hạn như máy hút bụi công nghiệp, máy đánh bóng sàn… 

Sử dụng các loại hóa chất chuyên nghiệp
Sử dụng các loại hóa chất chuyên nghiệp

Những thiết bị vệ sinh công nghiệp chuyên dụng như: 

 • Máy chà sàn 
 • Máy hút bụi liên hợp 
 • Máy hút bụi công nghiệp, 
 • Máy giặt hơi nước nóng

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Bình Dương đa dạng 

Binhduongco chúng tôi cung cấp đa dạng sản phẩm dịch vụ vệ sinh công nghiệp. Đặc biệt chúng tôi còn cung cấp dịch vụ mới, vừa giúp nâng cao chất lượng công trình lại còn có thể mang lại thẩm mỹ tốt. 

Những dịch vụ vệ sinh công nghiệp cung cấp tới khách hàng: 

 • Vệ sinh công nghiệp sau xây dựng cho các công trình nhà ở, sản xuất, dịch vụ… 
 • Vệ sinh văn phòng định kỳ 
 • Dịch vụ đánh bóng sàn đá Marble, Granite
 • Lau kính, quét mạng nhện, 
 • Dịch vụ vệ sinh bảo trì các thiết bị điện tử
 • Vệ sinh rửa nhà xưởng
 • Vệ sinh hệ thống bếp công nghiệp 
 • Vệ sinh nhà cửa
 • Giặt thảm, màn gối, ghế… 

Tùy theo nhu cầu sử dụng, Binhduongco còn mang đến dịch vụ theo định kỳ như vệ sinh nhà xưởng định kỳ hoặc theo yêu cầu như vệ sinh văn phòng. 

Hoặc cũng có thể vệ sinh theo bộ phận định kỳ, cung cấp đội ngũ nhân viên riêng chuyên nghiệp thực hiện. Đồng thời cũng có bộ phận vệ sinh hàng ngày. 

Cam kết chất lượng và giá cả hợp lý 

Cam kết chất lượng của dịch vụ, Binhduongco sở hữu những nhân viên có tay nghề với số lượng lớn. Nhân viên với thái độ làm việc tốt, có tâm với công việc của mình, hoàn thành theo đúng thời hạn đã lên cho khách hàng. 

Dịch vụ chất lượng cũng cam kết về thời gian thực hiện, hoàn thành đúng thời hạn để đảm bảo cho hoạt động của doanh nghiệp, nhà máy. công ty… 

Giá dịch vụ vệ sinh tùy thuộc vào tình trạng công trình
Giá dịch vụ vệ sinh tùy thuộc vào tình trạng công trình

Binhduongco cũng cam kết chất lượng dịch vụ vệ sinh công nghiệp Bình Dương với giá tiết kiệm. Đây là yếu tố luôn được đặt lên hàng đầu để giải quyết những băn khoăn về chất lượng và giá cả của dịch vụ. 

Không chỉ vậy chúng tôi còn cam kết về dịch vụ với thông tin hợp đồng rõ ràng, báo giá chính xác, hỗ trợ bảo hành dịch vụ khi khách hàng chưa hài lòng. 

Những điều cần phải chú ý khi lựa chọn đơn vị vệ sinh công nghiệp Bình Dương uy tín 

Bởi bản chất của việc thực hiện vệ sinh công nghiệp mang lượng công việc vô cùng lớn, đồng thời còn đòi hỏi tới nhiều yêu cầu từ thiết bị, hóa chất và kỹ thuật. 

Nếu chỉ là một đơn vị với mô hình hoạt động nhỏ thì chưa chắc có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. 

Một đơn vị có thể thực hiện tốt dịch vụ vệ sinh công nghiệp Bình Dương phải đảm bảo về chất lượng nhân lực, đầu tư kỹ thuật công nghệ tiên tiến, kết hợp nhiều phương thức vệ sinh khác nhau. 

Không chỉ vậy còn có quy trình làm việc khoa học để kiểm soát từng hạng mục khi hoàn thành vệ sinh.  Đồng thời đảm bảo giá cả phù hợp với chất lượng dịch vụ. 

Chất lượng và giá cả hợp lý
Chất lượng và giá cả hợp lý

Hi vọng với những thông trên đây thì khách hàng có thể nắm được cách tính giá của dịch vụ vệ sinh công nghiệp Bình Dương. Cũng như là có thể tìm được đơn vị vệ sinh công nghiệp có chất lượng cao, uy tín và đảm bảo giá cả thực hiện vừa phải. 

CÔNG TY TNHH MTV TM DV VỆ SINH BÌNH DƯƠNG

Website: vesinhbinhduong.com

Địa chỉ: 409 Phạm Ngũ Lão, P.Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương

Điện thoại: 0274.999.7779 

Hotline: 09.4646.9797 

Vệ sinh công nghiệp Bình Dương

Là đơn vị có hơn 10 năm trong ngành vệ sinh công nghiệp, chúng tôi tích lũy được nhiều kinh nghiệm khi triển khai dịch vụ, với những kinh nghiệm đó giúp chúng tôi rút ngắn được thời gian thi công cũng như công đoạn vì vậy giá thành luôn được đảm bảo tốt nhất.