Đánh bóng sàn đá tòa nhà Becamex

Posted on Hình ảnh 21 lượt xem

Đánh bóng sàn đá tòa nhà Becamex

Dịch vụ đánh bóng sàn đá marble (marble floor polishing service) là một dịch vụ chuyên nghiệp được cung cấp để làm cho sàn đá marble trở nên sáng bóng, mịn màng và đẹp hơn. Dịch vụ này thường được cung cấp bởi các công ty chuyên nghiệp hoặc những người làm việc trong lĩnh vực này. Quá trình đánh bóng sàn đá marble bao gồm các bước sau:

  1. Làm sạch sàn: Đầu tiên, sàn đá marble cần được làm sạch một cách cẩn thận để loại bỏ bụi bẩn, dầu mỡ và các vết bẩn khác. Điều này thường được thực hiện bằng cách sử dụng chất tẩy rửa và máy móc phù hợp.
  2. Loại bỏ các vết trầy xước: Nếu có, các vết trầy xước trên bề mặt đá marble sẽ được loại bỏ bằng cách sử dụng các công cụ và chất liệu đánh bóng chuyên dụng.
  3. Đánh bóng: Quá trình đánh bóng chính sẽ được thực hiện bằng cách sử dụng máy móc đánh bóng và các loại mỡ đánh bóng đặc biệt để làm cho bề mặt đá trở nên sáng bóng và mịn màng. Các nhà thợ sẽ thường sử dụng nhiều lớp mỡ đánh bóng khác nhau để đạt được độ bóng mong muốn.
  4. Phủ lớp bảo vệ: Sau khi hoàn thành quá trình đánh bóng, một lớp phủ bảo vệ có thể được áp dụng lên sàn đá marble để bảo vệ khỏi sự bào mòn và bám bẩn trong tương lai.

Dịch vụ đánh bóng sàn đá marble giúp sàn nhà hoặc sàn làm việc trở nên sạch sẽ, sang trọng và tạo ấn tượng tốt. Đây là một dịch vụ phổ biến trong việc bảo quản và làm mới các bề mặt đá marble trong các tòa nhà, nhà ở và khu vực thương mại.

Vệ sinh công nghiệp Bình Dương

Là đơn vị có hơn 10 năm trong ngành vệ sinh công nghiệp, chúng tôi tích lũy được nhiều kinh nghiệm khi triển khai dịch vụ, với những kinh nghiệm đó giúp chúng tôi rút ngắn được thời gian thi công cũng như công đoạn vì vậy giá thành luôn được đảm bảo tốt nhất.