Giới thiệu

Giới thiệu

Giới thiệu

2
3
5
Giới thiệu

Hợp Tác Xã TM-DV và Môi Trường HIỆP AN được thành lập theo quyết định số 01 HTX/2012 do sở kế hoạch và đầu tư TP Thủ Dầu Một cấp, với chức năng:

    ► Dịch vụ hỗ trợ vệ sinh tổng hợp.

    ► Thu gom rác thải (dân dụng, công nghiệp).

    ► Hoạt động dịch vụ vệ sinh nhà cửa, công trình, cảnh quan.

    ► Cung cấp, giới thiệu người giúp việc.

    ► Lập, quản lý chợ.

    ► Tư vấn: thiết kế, khảo sát, thẩm tra, giám sát các công trình dân dụng, công nghiệp.

    ► Thi công các công trình dân dụng, công nghiệp.

    ► Khai thác, xử lý và cung cấp nước.

    ► Mua bán đồ gỗ, cung cấp đồ trang trí nội thất.

    ► Mua bán, sữa chữa máy phát cỏ, máy cưa, máy phát điện, máy công nghiệp.

    ► Kinh doanh các mặt hàng tiêu dùng (đồ gỗ, VPP, hàng tạp hóa).

Với đội ngũ nhân viên trẻ, siêng năng, năng động, chịu khó và ham học hỏi, chúng tôi mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất,hiệu quả nhất và chi phí rẻ  nhất, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người tiêu dùng.

Trong tương lai sứ mệnh của chúng tôi là trở thành một hợp tác xã xây dựng, trang trí nội thất, vệ sinh công nghiệp,... hàng đầu tỉnh Bình Dương. Phục vụ tốt nhất những khách hàng trong thị trường mà công ty có được.

Với chúng tôi Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Chính sách "khách hàng là trung tâm" chỉ lối dẫn đường cho mọi hoạt động của công ty.
Chúng tôi lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó, giúp chủ doanh nghiệp tập trung vào các hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình. Mỗi khách hàng là một viên gạch xây lên giá trị của công ty.

Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng.

 

Trân trọng!
HTX HIỆP AN

Chia sẻ

tin tức nổi bật

3,5% chi ngân sách của Hà Nội, TP.HCM là thu gom, xử lý rác
3,5% chi ngân sách của Hà Nội, TP.HCM là thu gom, xử lý rác
TP Hà Nội và TP.HCM hàng năm dành khoảng 1.200 – 1.500 tỷ đồng cho việc thu gom, vận chuyển và xử lý chất thải rắn, chiếm khoảng 3,5% chi ngân sách của địa...
Tại sao nên sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp
Tại sao nên sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp
Ngày nay, cùng với sự phát triển của xã hội thì mức sống của người dân cũng từng bước được nâng lên. Do đó, con người có xu hướng đặt ra những tiêu chuẩn...
Vật liệu xây dựng mới cho những công trình của tương lai
Vật liệu xây dựng mới cho những công trình của tương lai
(Xây dựng) - Nhờ sự phát triển của công nghệ mà ngày nay chúng ta không còn gặp nhiều khó khăn để xây dựng các công trình với quy mô và vị trí đa dạng trên...
Cây xanh và Phong thủy
Cây xanh và Phong thủy
Tại cuộc hội thảo ngày 25/3, đại diện Cục Hạ tầng kỹ thuật (Bộ Xây dựng) cho biết, hiện tỷ lệ cây xanh trên mỗi người dân tại các đô thị của Việt...

fanpage facebook

video clip